เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา 01

เกี่ยวกับเรา

การพัฒนาความรู้ให้กับตัวเองในยุคปัจจุบันนี้ไม่มีขอบเขตจำกัดแล้ว เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่มุมใดของโลกใบนี้ ก็สามารถเรียนรู้ได้ตลอดเวลา ด้วยกับคำว่า “โลกแห่งออนไลน์” ผ่านอินเตอร์เน็ต เราจึงเกิดเว็บไซต์แห่งการพัฒนาด้านการเรียนรู้ (E-Learning) ขึ้นมา โดยเจาะจงความรู้ให้กับนักเรียนที่เรียนรู้แล้วสามารถไปใช้ประกอบวิชาชีพได้เลย ไม่ว่าจะเป็นบุคคลด้านไหน อาทิเช่น นักเรียนหรือนักศึกษาที่สนใจ บุคคลทั่วไปที่ต้องการเพิ่มพูนหรือเสริมความรู้ให้กับตัวเอง นักเขียนแบบ นักออกแบบด้านต่างๆ หรือวิศวกร นักประมาณราคาค่าก่อสร้าง รวมไปถึงผู้รับเหมาก่อสร้าง ซึ่งครอบคลุมทุกสาขาวิชาชีพแล้ว มั่นใจได้ว่าคุ้มค่ากับการศึกษาอย่างแน่นอน

จุดมุ่งหมายของเรา 02

จุดมุ่งหมายของเรา

เรากำลังเร่งพัฒนาหรือสร้างสรรค์บทเรียนใหม่ๆ ที่หลากหลายทันตามยุคตามสมัย ทั้งในด้านโปรแกรมทางวิศวกรรม ด้านการประมาณราคาค่าก่อสร้าง รวมถึงด้านอื่นๆ ที่หลายๆ คนจะต้องดิ้นรนเพื่อพัฒนาตนเองหรือเสริมสร้างความรู้ของตนเองให้เพิ่มขึ้น ในยุคที่ความรู้ทุกๆ อย่างอยู่ใกล้ตัวเพื่อให้เกิดประโยชน์กับชีวิต ซึ่งต้องสอดคล้องกับเทคโนโลยีใหม่ที่เราจะต้องตามให้ทัน เช่น โปรแกรมที่มาเสริมศักยภาพด้านการก่อสร้างต่อไปในอนาคต เชื่อว่าหลายๆ ท่านน่าจะได้ยินชื่อมาระยะนึงแล้ว นั่นก็คือเทคโนโลยี BIM (Building Information Modelling) ทางเว็บไซต์ของเราก็มีบทเรียนที่จะต้องครอบคลุมในทุกๆ ส่วนให้นักเรียนสามารถเลือกศึกษาหาความรู้ได้หลากหลายตรงตามวัตถุประสงค์ของตัวเองต่อไป “เราสัญญาว่าจะไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาต่อเนื่องอย่างแน่นอน”

ทำไมเราจึงแตกต่างจากที่อื่น 03

ทำไมเราจึงแตกต่างจากที่อื่น

ปัจจุบันมีการเรียนการสอนให้ความรู้ในด้านต่างๆ และมีช่องทางการถ่ายทอดความรู้นั้นที่หลากหลายเช่นกัน หลักๆ คือช่องทางที่ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต หรือที่เรียกกันอีกอย่างว่า Social Media อาทิ เช่น YouTube Facebook Line ฯลฯ ทำให้เกิดประโยชน์สำหรับผู้ที่สนใจใผ่เรียนรู้ เนื่องจากอยู่ใกล้ตัว เรียนรู้ได้ตลอดเวลา ทุกทุกสถานที่ หรืออาจจะพูดได้ว่าความรู้นั้นอยู่ในกระเป๋ากางเกงหรือในกระเป๋าเสื้อนั่นเอง นั่นก็คือ มือถือ (Smart Phone) ที่มีครบทุกอย่างอยู่ในนั้น การให้ความรู้ของเราก็เช่นเดียวกัน สามารถศึกษาได้ทั้งผ่านอินเตอร์เน็ต และเราก็ยังเน้นให้สามารถศึกษาผ่านมือถือได้เช่นเดียวกัน แต่ที่แตกต่างหรือสำคัญยิ่งไปกว่านั้นคือความรู้ที่เราได้ถ่ายทอดไปนั้น จะเน้นให้ตรงกับการนำไปใช้ในสาขาวิชาชีพของตนเองได้อย่างตรงตามวัตถุประสงค์ เพื่อให้การศึกษาของนักเรียนทุกท่านเกิดประโยชน์สูงสุดในสายอาชีพหรือกับชีวิตประจำวันนั่นเอง

error: Content is protected !!